VI EN

TỦ BẾP - Không gian Việt theo phong cách mới

KIẾN MỘCThể hiện ĐẲNG CẤP của gian BẾP VIỆT

TIN TỨC"Lựa chọn được mẫu tủ bếp phù hợp với thiết kế từng căn hộ
không phải là điều dễ dàng đối với không ít khách hàng.
Khi lựa chọn được thiết kế nội thất hợp lý cùng cách lưu trữ đồ thông minh,
chắc chắn căn bếp nhà bạn sẽ trở nên rộng rãi và tiện lợi một cách kinh ngạc."

Các xu hướng Thiết kế Tủ bếp hiện đại cho mọi không gian sống.

Các xu hướng Tủ bếp hiện đại cho mọi Không gian sống!

"Lựa chọn được mẫu tủ bếp phù hợp với thiết kế từng căn hộ không phải là điều dễ dàng đối với không ít khách hàng. Khi lựa chọn được thiết kế nội thất hợp lý cùng cách lưu trữ đồ thông minh, chắc chắn căn bếp nhà bạn sẽ trở nên rộng rãi và tiện lợi một cách kinh ngạc."
 
Thiết kế Bếp chữ I giúp không gian rộng mở, đơn giản mà rất linh hoạt.

Những người ưu thích sự đơn giản sẽ yêu thích mẫu bếp chữ I. Đây là kiểu thiết kế giúp không gian trở nên rộng mở, giải phóng diện tích tối đa nhưng vẫn đảm bảo công năng. Mẫu bếp chữ I vốn nhẹ nhàng, phù hợp để lắp thêm kệ lưu trữ phía trên giúp người sử dụng nhanh chóng thao tác, các thiết bị gia dụng cũng có xu hướng được đặt gần nhau hơn.
 
Tủ bếp chữ I tuy đơn giản nhưng không hề đơn điệu, mà rất linh hoạt trong các phong cách khác nhau. Tùy vào nhu cầu nấu nướng của mỗi gia đình, với không gian nhỏ hẹp thì tủ bếp chữ I sẽ giúp căn bếp có sự thông thoáng, với không gian rộng lớn tủ bếp chữ I sẽ được làm dài và rộng, tạo không gian mở cho toàn bộ cho gian bếp.

Bếp chữ L có ưu điểm về công năng nổi bật, tiện dụng và thoải mái cho gia chủ!

Ưu điểm của mẫu tủ bếp chữ L là sự hài hòa giữa yếu tố công năng và thẩm mỹ được tích hợp trong hai nhánh chữ L, giúp bạn tiết kiệm diện tích, tận dụng được không gian góc. Không gian đi lại, nấu nướng rộng rãi, khiến bạn cảm thấy thoải mái, không bí bách. Tùy theo sở thích và diện tích của gian bếp, có thể thiết kế thêm bộ bàn ghế hay đảo bếp tại khu vực này.
 
Tủ bếp chữ L có thể phân chia rõ ràng các khu vực như nấu ăn, rửa bát, lắp đặt các trang thiết bị ở hai cánh chữ L, khiến cho việc sử dụng trở nên tiện dụng và thoải mái hơn. Do thường được bố trí ở một góc phòng nên tủ bếp L thường không cản trở việc đi lại và người nấu nướng có thể thoải mái di chuyển, cũng có lúc mẫu bếp này lại có tác dụng làm “vách ngăn phòng”, đặc biệt là ở những căn hộ chung cư nhỏ gọn.

Tận dụng tối đa diện tích khu Bếp với thiết kế kiểu chữ U.

Thiết kế chữ U giúp tận dụng tối đa diện tích của căn bếp, đồng thời phân chia mọi khu vực trong nhà bếp một cách dễ dàng. Kiểu bếp hình chữ U tạo sự tiện lợi trong quá trình nấu nướng, ngoài cung cấp một không gian lưu trữ rộng rãi, thiết kế đối xứng hai phần cũng khiến diện mạo của những căn bếp này trông rất bắt mắt. Việc chọn lựa chất liệu và màu sắc cho hệ thống tủ bếp hình chữ U cần được chú trọng vì so với các hình dáng tủ bếp khác thì bếp chữ U rất cần đến sự đồng bộ, đồng nhất về màu sắc và chất liệu.
ĐỒ GỖ VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT KIẾN MỘC
Đưa thương hiệu Kiến Mộc trở thành thương hiệu hàng đầu
trong ngành thiết kế, sản xuất và kinh doanh trang trí nội thất đồ gỗ, vật liệu xây dựng, vật liệu hoàn thiện; 
gắn liền với sự sáng tạo và niềm đam mê cuộc sống chất lượng cao.
Đảo Bếp tăng tiện ích cho khu Bếp.

Bên cạnh đó, theo nhịp phát triển của cuộc sống hiện đại, một chiếc tủ bếp truyền thống đôi lúc không còn đủ đáp ứng cho nhu cầu sử dụng hiện nay. Ý tưởng đảo bếp (hay bàn đảo bếp) ra đời như một khu vực hỗ trợ thêm cho khu vực bếp thêm tiện nghi. Đảo bếp ngoài chức năng chính mở rộng không gian bếp còn có tác dụng làm điểm nhấn trang trí cho không gian bếp.
 
Tùy theo sở thích và diện tích không gian bếp mà đảo bếp được thiết kế và bố trí phù hợp, đôi lúc đảo bếp cũng được kết hợp với bàn ăn để tận dụng và tiết kiệm không gian.
 
  • Hy vọng với những gợi ý trên Quý Khách Hàng sẽ chọn được mẫu tủ bếp phù hợp nhất với không gian sống với nhu cầu sử dụng cho gia đình mình nhé!
Liên hệ Hotline 0963 332 808 - Mr Khoa để có thông tin tư vấn chi tiết.


xu hướng thiết kế, thiết kế tủ bếp, tủ bếp hiện đại, thiết kế không gian bếp


Các xu hướng Thiết kế Tủ bếp hiện đại cho mọi không gian sống.