VI EN

TỦ BẾP - Không gian Việt theo phong cách mới

KIẾN MỘCThể hiện ĐẲNG CẤP của gian BẾP VIỆT

Thông tin kỹ thuậtCách tính giá 3 loại tủ bếp thông dụng là tủ bếp hình chữ I, tủ bếp chữ L, tủ bếp chữ U.

Hướng dẫn tính mét dài và giá tủ bếp gỗ công nghiệp

Giá tủ bếp công nghiệp và công thức tính mét dài đang được mọi người tranh luận khá sôi nổi. Nên mình quyết định làm một bài chia sẽ rõ hơn về cách tính cũng như giá khi làm tủ bếp trên thị trường và tại Kiến Mộc để bạn có cái nhìn khách quan hơn, không bị rối khi xem bảng báo giá khác nhau của nhiều nơi.


Công thức tính mét dài và giá tủ bếp gỗ công nghiệp thông thường:

Chủ đề này đã xuất hiện bàn luận rất nhiều trên các diển đàn nội thất gỗ, nhiều khách hàng đã rất phân vân khi nhận được báo giá với đơn vị mét dài và cuộc thảo luận diễn ra hết sức sôi nổi. Qua đó Kiến Mộc cũng xin thống kê một cánh tính thông dụng trong vấn đề về giá tính theo mét dài và giá cho tủ bếp gỗ công nghiệp.

Công thức tính mét dài cho tủ bếp:

Chúng ta thường nhắc đến 3 loại tủ bếp thông dụng là tủ bếp chữ I, tủ bếp chữ L, tủ bếp chữ U. Vậy nên bạn cũng nên xem xét về cách tính của 3 loại tủ bếp này đúng không nào?

Công thức tính mét dài cho tủ bếp chữ I:

Tủ bếp chữ I là tủ bếp dễ dàng đo và tính kích thước nhất, bạn chỉ cần đo chiều dài của tủ là ra kích thước mét dài rồi. Lưu ý, có thể tại một số vị trí chỉ gồm phần tủ trên hoặc tủ dưới, hãy tính riêng phần này để tính giá riêng.

Hướng dẫn tính mét dài và giá tủ bếp gỗ

Công thức tính mét dài cho tủ bếp chữ L:

Kích thước tủ bếp hình chữ L tính theo mét dài bằng tổng chiểu dài hai cạnh của tủ bếp trừ đi chiều sâu của tủ bếp do có phần giao nhau tại góc. Cũng như khi tính kích thước tủ bếp chữ I, nếu tủ bếp chỉ có tủ bếp dưới hoặc tủ bếp trên thì cần được tính riêng rẽ.

Hướng dẫn tính mét dài và giá tủ bếp gỗ

Bạn cũng có thể tính mét dài theo mét kép bằng cách lấy tổng chiều dài 2 cạnh, trừ đi trung bình cộng của chiều sâu tủ bếp trên và tủ bếp dưới (Thông thường trừ đi từ 45-50cm)
 
Công thức tính mét dài cho tủ bếp chữ U:

Kích thước tủ bếp hình chữ U tính theo mét dài bằng tổng chiều dài ba cạnh của tủ bếp trừ đi hai lần chiều sâu của tủ bếp do có hai phần giao nhau tại góc.​

Hướng dẫn tính mét dài và giá tủ bếp gỗ

Giá tủ bếp gỗ công nghiệp thông thường:

Một số khách hàng khi đi tham khảo giá trên thị trường thường băng khoăn một điểm vì sao chỗ A báo giá tủ bếp trên dưới là 6 triệu mà chỗ B lại báo giá tủ bếp trên 4 triệu, tủ bếp dưới 6 triệu.

Mình sẽ giải thích rõ hơn cho bạn về cách tính và nguyên nhân nào làm giá khác nhau:

– Khi bạn nhìn vào bảng báo giá của Kiến Mộc, bạn cũng thấy được rằng giá chúng tôi gửi đến khách hàng lúc nào tủ bếp dưới sẽ nhỉnh tiền hơn một chút so với tủ bếp trên bởi đơn giản tủ bếp dưới cao và rộng hơn tủ bếp trên một chút.

– Tùy thuộc vào nhà cung cấp sản phẩm, người ta sẽ cân đối giá bếp trên dưới cho phù hợp rồi lấy trung bình để gửi đến bạn một giá chung nhất như giá 6 triệu kể trên. Bạn phải tự tính toán để ước lượng xem bên nào sẽ thuận lợi và tiết kiệm hơn cho mình.

Chúc Quý khách hàng và các bạn có được thông tin rõ ràng trong cách tính giá tủ bếp
Hướng dẫn tính mét dài và giá tủ bếp gỗ


Hướng dẫn tính mét dài và giá tủ bếp gỗ công nghiệp

KMid Home

, cách tính giá tủ bếp