VI EN

TỦ BẾP - Không gian Việt theo phong cách mới

KIẾN MỘCThể hiện ĐẲNG CẤP của gian BẾP VIỆT

GIỚI THIỆUThể hiện đẳng cấp của gian bếp việt.

Giới thiệu về tủ bếp KMid Home


Tủ bếp là dòng sản phẩm chủ đạo của thương hiệu KMid Home (Kitchen Cabinet).

Kiến Mộc là công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất Tủ Bếp, tư vấn thiết kế nội thất, thi công nội thất và kinh doanh các sản phẩm nội thất. 

Kiến Mộc mong muốn mang lại cho ban một không gian thư giãn, một ngôi nhà hạnh phúc, một nơi mà bạn muốn về sau một ngày làm việc mệt nhọc.


Tủ Bếp, Tu Bep, Tủ áo, Tu ao, Kệ Bếp, Tủ Bếp Hiện Đại, Phụ Kiện Tủ Bếp - Công ty nội thất Kiến Mộc chuyên sản xuất những sản phẩm tủ bếp chất lượng cao cấp với quy trình hiện đại.

Kệ bếp, tủ bếp, phụ kiện tủ bếp, thiết bị nhà bếp..., nếu bạn đang có ý định làm mới kệ bếp hay thay tủ bếp mới, có thể bạn sẽ bị choáng ngợp trước hàng loạt mẫu mã và kiểu dáng đang có trên thị trường. 

Nhà bếp là không gian 'thân thiết' của người nội trợ, là một phần không thế thiếu trong gia đình. Vật liệu được dùng làm kệ bếp, tủ bếp nhiều nhất là gỗ. Gỗ có độ bền cao, đa dụng và có thể xử lý màu hoặc sơn để cho ra các mẫu thiết kế khác nhau. Một số chất liệu khác cũng đáng quan tâm là plastic lamitane (nhựa công nghiệp), gỗ công nghiệp MDF, MFC hay gỗ ép. Dựa theo lối kiến trúc và ngân sách gia đình, bạn hãy đưa ra quyết định phù hợp. Tủ bếp bằng gỗ mang lại khá nhiều lựa chọn về màu sắc, có thể là màu gỗ và vân gỗ tự nhiên, màu sáng, màu tối hay cũng có thể được làm bóng bởi vecni.

Cửa tủ bếp đẹp là bộ phận quan trọng quyết định phong cách cũng như sự tiện dụng của nó. Nhà bếp theo kiến trúc hiện đại hợp với kệ bếp có những cánh cửa tối giản chi tiết, còn lối kiến trúc truyền thống thường đi với cửa tủ bếp được trang trí công phu hơn. Ngoài ra, phụ kiện đi kèm cửa tủ bếp đẹp phù hợp, giúp việc bếp núc thêm nhiều cảm hứng mới.

Chuyên sản xuất kệ bếp, tủ bếp, thiết kế trang trí nội thất, kinh doanh các thiết bị nhà bếp, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nội thất đẹp cho gia đình như: tủ quần áo, kệ tivi, kệ tủ trang trí, kệ treo tường… Là nhà sản xuất nội thất tủ bếp số một Việt Nam, với quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Chúng tôi cam đoan mang lại cho khách hàng các sản phẩm tủ bếp gia đình, phụ kiện bếp, phụ kiện inox nhà bếp và nhiều loại thiết bị khác một cách tốt nhất với giá cả hợp lí nhất, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Chúng tôi tin rằng bạn sẽ cảm thấy tự do thoải mái để thử các sự lựa chọn với các mẫu thiết kế tủ bếp (kệ bếp) .

Hãy liên hệ với chúng tôi : (08) 6254 7132   -   Hotline: 0932 332 808 – 0919 332 808 (Mr Khoa)

Giới thiệu về tủ bếp KMid Home
 
http://tubep.tukekienmoc.com