VI EN

TỦ BẾP - Không gian Việt theo phong cách mới

KIẾN MỘCThể hiện ĐẲNG CẤP của gian BẾP VIỆT

Brochue Tủ bếpGiải pháp không gian nội thất hoàn mỹ!

TỦ BẾP - KHÔNG GIAN VIỆT THEO PHONG CÁCH MỚI

KITCHEN CABINET

Giải pháp không gian nội thất hoàn mỹ!

Gian bếp từ xưa đến nay luôn đóng vai trò quan trọng trong việc tổ chức không gian một ngôi nhà. Khi đời sống xã hội ngày càng nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, sang trọng và hiện đại ngày càng trở nên quan trọng. Gia chủ không chỉ chú trọng đến thiết kế tổng thể gian bếp mà còn để ý đến từng chi tiết: chất liệu làm tủ kệ bếp, bệ bếp và nhiều vật dụng hi-tech trang bị cho bếp. Gian bếp ngày nay đã trở thành niềm tự hào của rất nhiều gia chủ, nó thể hiện trình độ thẩm mỹ, văn hóa ẩm thực và văn hóa sinh hoạt của gia đình.

Giải pháp không gian nội thất hoàn mỹ!

Để có thể đáp ứng được những nhu cầu đa dạng về một không gian sống sang trọng, thẩm mỹ và tiện nghi, Kiến Mộc đã liên tục nghiên cứu để khám phá ra được những nét đặc trưng trong nguyên liệu, màu sắc và mẫu mã để cùng hoà quyện vào trong sản phẩm sự tinh tế, chuẩn mực và hiện đại.

Giải pháp không gian nội thất hoàn mỹ!

Thường thì tủ bếp được đóng và thiết kế dựa theo những vật dụng khác sẵn có trong gian bếp để tạo sự đồng bộ. Vì thế, bạn có thể thấy gian tủ có những cánh cao hơn, chừa chỗ vừa vặn cho chiếc tủ lạnh, hay chiếc máy hút mùi. Cũng có thể thiết kế một tủ riêng dành cho lò nướng, lò vi ba... Các ngăn kéo cũng được tính toán sao cho phù hợp với nhu cầu sắp xếp các vật dụng của gia chủ.

Giải pháp không gian nội thất hoàn mỹ!

Trong một gia đình có bữa ăn có nhiều thành viên và nhu cầu nấu nướng thường xuyên thì việc thiết kế một đảo chế biến trong không gian bếp thực sự là một giải pháp tích hợp nhiều yếu tố: công năng, thẩm mỹ và sự ấm cúng. Đảo chế biến thường được thiết kế độc lập, có thể di chuyển và có cao độ bằng cao độ mặt bếp. Bên dưới đảo chế biến thường bố trí các hộc kéo chức năng để dụng cụ chế biến như: bộ cắm dao, thớt, ngăn gia vị… Trong một số trường hợp, đảo chế biến còn được thiết kế thêm một chậu rửa để tiện dụng hơn.

Giải pháp không gian nội thất hoàn mỹ!

Kiến Mộc không chỉ muốn cung cấp cho khách hàng một sản phẩm, một dịch vụ mà còn cung cấp một sự quan tâm, một sự hài lòng, một sự cảm nhận; Kiến Mộc không chỉ muốn cung cấp cho khách hàng một không gian vật chất hoàn mỹ mà còn cung cấp một phong cách sống hoàn hảo, một sự tán thưởng thẩm mỹ phong phú và đa dạng, sản phẩm của Kiến Mộc chính là chìa khoá mở cửa cho một cuộc sống hoàn hảo, là một xúc tác không thể thiếu cho hạnh phúc của gia đình. 

Giải pháp không gian nội thất hoàn mỹ!

TỦ BẾP - KHÔNG GIAN VIỆT THEO PHONG CÁCH MỚI

Vui lòng liên hệ Mr Khoa: 0963 332 808 - 0906 332 808 để có thông tin chi tiết.

KMid Home